Hướng dẫn chọn kệ sắt để giầy dép trong kho

Hướng dẫn chọn kệ sắt để giầy dép trong kho

Hướng dẫn chọn kệ sắt để giầy dép trong kho

Hiện nay bạn cần mở rộng kinh doanh các sản phẩm giày dép. Nhưng kho hàng đã chật và nếu mở rộng hoặc thuê thêm sẽ làm chi phí tăng lên rất nhiều. Do khi tăng diện tích kho cần phải kiếm mặt bằng khác, làm mất thời gian -> chuyển kho hàng (tốn chi phí nhân công, thời gian chuyển hàng). Vậy hướng tốt nhất để giải quyết bài toán trên là gì?

Tham khảo: Ưu điểm nổi bật của kệ lắp ráp thông minh và kệ sắt lắp giáp.

Kệ sắt v lỗ ở quận 9, kệ để hàng quận 9

Tại sao bạn không quy hoạch lại kho hàng giúp chúng gọn hơn, tăng khả năng sử dụng ở những không gian trống. Hầu hết tất các các kho hàng thường không tận dụng không gian trên cao gây ra lãng phí. Vậy giải pháp là gì ?

Giải pháp ở đây là quy hoạch kho hàng bằng kệ sắt để giầy dép. Hệ thống kệ sắt 3 tầng, kệ sắt 4 tầng,… sẽ giúp kho hàng của bạn được gọn gàng, tận dụng được nhiều không gian hơn. Từ đó giảm được chi phí, nhân lực trong quá trình vận hành. Quản lý được độ hiệu quả của kho hàng giúp công việc đạt được hiệu quả cao nhất.

Lựa chọn kệ sắt để giầy dép phù hợp với kho hàng nhất:


Đối với sản phẩm kệ để hàng dùng để giày dép thì những lưu ý cần thiết nhất:

  • Loại kệ sắt để giày dép không cần trọng tải lớn, nên chọn lựa các loại kệ sắt v lỗ. Về sản phẩm kệ sắt v lỗ mức giá thường hợp lý và phù hợp với như cầu của tất cả các kho hàng nhỏ.
    • Độ cao của các tầng thường khoản 30 cm là phù hợp nhất. Và thương là loại kệ sắt 3 tầng giá rẻ là phù hợp nhất.
  • Chiều cao của kệ khoảng 2 mét giúp cho việc lấy hàng dễ dàng và phù hợp với chiều cao của người việt.

Để được tư vấn về sản phẩm, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

Thông tin liên hệ:

  1. Hotline: 097.238.7560
  2. Email: kesatsaigon.com@gmail.com
  3. Fanpage: http://facebook.com/kesatsaigon
Bình Luận

Ba Nguyen

Tôi là Ba Nguyen, hiện đang là CEO tại Kệ Sắt Sài Gòn. Với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ đa năng. Phương châm của chúng tôi là Nhanh - Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý. Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa Kệ Sắt Sài Gòn từ trước tới nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo