Bảng giá kệ trồng rau thông minh đa năng

Bảng giá kệ trồng rau thông minh đa năng

Bảng giá kệ trồng rau thông minh đa năng

Hiện nay trong xã hội bận rộn thì để có một khu vườn giúp chúng ta thư giãn và để trồng trọt lấy ra sạch ăn thì cũng mất thời gian. Vì không gian ở thành phố nhỏ nên phải tối ưu và làm kệ trồn rau thông mình lắp ráp. Việc sử dụng các kệ trồng rau 2 tầng, 3 tầng giúp 1 không gian chật hẹp có thể là một không gian xanh. Việc trồng rau có thể ở ban công hay sân thượng tùy thuộc và căn nhà của bạn.

Kệ sắt sài gòn cung cấp các giải pháp, các mẫu kệ khung sắt trồng cây, kệ sắt trồng rau từ 2, 3, 4 tầng. Các loại kệ phù hợp với tất cả các không gian của bạn. Các loại kệ của chúng tôi là kệ lắp ráp đa năng, khách hàng có thể mua về tự lắp đăt. Ngoài ra trong khu vực hồ chí minh Kệ Sắt Sài Gòn có đội ngũ giao và lắp trực tiếp với giá thành phù hợp.

CẤU TẠI KỆ TRỒNG RAU ĐA NĂNG

  • Chân sắt v4x4 độ dày từ 1.5 ly – 2 ly tùy theo nhu cầu và tải trọng của kệ.
  • Màu sắc: Màu xám ghi
  • Chiều cao: Từ 30 – 1.5m tùy thuộc số tầng.
  • Chất liệu: Thép sớn tĩnh điện 2 lớp chắc chắn.

Công dụng và ưu điểm của kệ trồng rau 3 tầng.

  • Giúp tối ưu không gian chận của bạn, diện tích nhỏ có thể trồng được nhiều loại khác nhau.
  • Dễ dàng thay đổi kích thước vì kệ là loại lắp ráp có thể nâng lên hạn xuống đơn giản.
  • Vận chuyển di chuyển dễ dàng có thể di chuyển tháo dỡ nhanh chóng khi muốn dời qua nơi khác.
  • Do là kệ đa năng nên thời gian đặt hàng giao hàng nhanh. Không mất thời gian sản xuất, có thể cắt theo yêu cầu nhanh chóng.
  • Có thể sử dụng được cho nhiều loại khay nhựa trồng rau khác nhau chỉ cần thay đổi kích thước phù hợp.

MỘT SỐ MẪU KỆ TRỒNG RAU HIỆN NAY.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu kệ sắt trồng rau với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, giá thành cho bạn lựa chọn. Để thực sự  lựa chọn được những mẫu kệ thích hợp bạn nên căn cứ mục đích sử dụng và không gian của mình. Như lựa chọn trồng cây gì, số lượng cần trồng, không gian diện tích cần sử dụng. Bạn có thể lựa chọn các mẫu kệ một tầng hoặc nhiều tầng. Kệ sắt trồng rau phổ biến hiện nay là kệ trồng rau thông minh bằng v lỗ. Sau đây Kệ Sắt Sài Gòn sẽ chia sẽ đến bạn một số mẫu kệ trồng rau do chúng tôi cung cấp.

#kệ trồng rau 3 tầng, 2 tầng, #kệ trồng rau thông minh lắp ráp, #khung sắt trồng cây kệ sắt trồng cây

Bình Luận

Ba Nguyen

Tôi là Ba Nguyen, hiện đang là CEO tại Kệ Sắt Sài Gòn. Với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ đa năng. Phương châm của chúng tôi là Nhanh - Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý. Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa Kệ Sắt Sài Gòn từ trước tới nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo