Địa chỉ mua sắt chữ v có lỗ tại HCM

Địa chỉ mua sắt chữ v có lỗ tại HCM

Địa chỉ mua sắt chữ v có lỗ, thanh sắt làm kệ tại hồ chí minh

Bạn đang tìm nơi mua thanh sắt làm kệ để làm kệ để đồ, làm kệ kho đồ nhưng băn khoăn không biết địa chỉ mua kệ sắt để hàng ở đâu. Hoặc mua ở các của hàng gần nhà thì phải chịu một chi phí lớn hơn 30% so với mua hàng trên mạng.

Tham khảo: Giá kệ sắt v lỗ đa năng tại HCM

– Kệ sắt sài gòn chuyên cung cấp các mặt hàng kệ sắt, thanh sắt làm kệ, sắt chữ  v có lỗ với giá tốt hơn 30% thị trường. Giao hàng miễn phí tại HCM, Bình Dương với những đơn hàng > 5,000,000 VNĐ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.


– Tất cả các mặt hàng kệ sắt của chúng tôi được bảo hành lên đến 5 năm. Chất lượng đã được chứng nhận thông qua rất nhiều công trình lớn nhỏ.

– Đến với chúng tôi bạn sẽ được báo giá một cách nhanh chóng. Các sản phẩm được sơn 2 lớp đảm bảo độ bền rất lâu. Với nhiều mẫu mã kệ sắt để hàng đa dạng, nhiều kích thước khác nhau tham khảo kích thước thêm bên dưới bạn có thể chọn được kích thước phù hợp với nhu cầu của bạn.

– Loại kệ sắt dùng thanh sắt làm kệ là loại sắt chữ v có lỗ. Có khả năng chịu tải rất lớn, thông thường từ 100 kg đến 200 kg tùy loại mâm. Có 2 loại mâm kệ sắt (mâm có sóng chịu lực và mâm không có sóng).

Tất cả các kệ sắt v lỗ dùng được trong nhiều lĩnh vực , như kệ để hàng tạp hóa, kệ kho chứa giày, kệ để dàn âm ly…. Do độ bền cao nên có thể sử dụng chuyển đổi qua các mục đích khác nhau.

————————————————————————————————
Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

 

Bình Luận

Ba Nguyen

Tôi là Ba Nguyen, hiện đang là CEO tại Kệ Sắt Sài Gòn. Với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ đa năng. Phương châm của chúng tôi là Nhanh - Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý. Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa Kệ Sắt Sài Gòn từ trước tới nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo