Kệ sắt v lỗ quận 7, quận gò vấp, quận thủ đức

Kệ sắt v lỗ quận 7, quận gò vấp, quận thủ đức

Kệ sắt v lỗ, kệ để hàng quận 7, quận gò vấp, quận thủ đức

– Trong công việc kinh doanh hàng hóa hiện nay. Việc quy hoạch một nhà kho từ nhỏ đến lớn của một shop nhỏ hay của một công ty phân phối sản phẩm cũng cần gọn gàng. Do đó nhu cầu về kệ để hàng cũng tăng lên. Hàng hóa được sắp sếp ngăn nắp gọn gàng sẽ tiếp kiệm được rất nhiều diện tích, không gian kho bãi, năng xuất làm việc được nâng cao.

Tham khảo thêm: Bảng báo giá kệ sắt v lỗ đa năng

Cấu tạo, kích thước của kệ sắt v lỗ, kệ để hàng quận 7, quận gò vấp, quận thủ đức

Kệ sắt lỗ được cấu tạo từ 5 bộ phận chính:

 1. Chân trụ v ( có thể là v 4×6, 3×5, 4×4 tùy theo nhu cầu và tải trọng khác nhau).
 2. Mâm tole sơn tĩnh điện (có 2 loại 1 sóng và 2 sóng chịu lực tùy kích thước).
 3. Bát ke (ke góc).
 4. Ốc vít.
 5. Chân nhựa chống trầy xước.

Kích thước:

 • Chiều cao của kệ sắt:1m – 1,2m – 1,5m – 2m – 2,2m – 2.4m – 3m.
 • Chiều rộng :30cm , 40cm, 50cm, 60cm
 • Chiều dài :  80cm, 1m, 1.2m, 1.5 mét ( Có thể kế hợp với nhau tạo ra dãy kệ dài)
 • Chân trụ v lỗ: Độ dày từ 1.5 ly – 2 ly.
 • Màu sắt:Chủ yếu là màu xám ghi .
 • Chất liệu: Sắt, tole
 • Tải trọng :Dao động từ 80 – 140kg / 1 tầng.

Một số hình ảnh kệ sắt v lỗ, kệ để hàng được Kệ Sắt Sài Gòn thi công ở quận 7, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức

 • Các mặt hàng sản phẩm kệ sắt lỗ, kệ để hàng được chúng tôi cung cấp ở toàn bộ các quận huyện trong HCM. Như kệ sắt v lỗ quận 7, kệ sắt lỗ quận gò vấp, kệ sắt lỗ quận thủ đức, kệ để hàng quận thủ đức. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, các sản phẩm của chúng tôi sẽ được giao hàng và lắp đặt nhanh chóng khi quý khách đặt hàng.

Kệ sắt v lỗ quận gò vấp, kệ để hàng quận gò vấp

kệ sắt v lỗ quận thủ đức, kệ để hàng quận thủ đức

 • Với phương châm mang sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 5 năm, giao hàng và thì công miễn phí.  Các sản phẩm được thiết kế từ sắt v lỗ làm kệ, kiểu dáng hiện đại. Tất cả các sản phẩm kệ sắt lỗ quận 7 đều dễ dàng tháo lắp, vận chuyển. Được thiết kế từ các modun rời nên thuận lợi khi có di dời kho bãi hay di dời chỗ đặt.

Công dụng và tiện ích của kệ sắt v lỗ tại gò vấp, quận 7, thủ đức.

– Sản phẩm dễ dàng lắp ráp với nhiều kích thước  khác nhau từ chiều dài 1m, 1.2m, 1.5m. Với cấu tạo chân sắt từ v4x6 dày 2 ly giúp chịu tại chắc chắn hơn. Dùng được nhiều trong nhà kho, lưu trữ hồ sơ, hoặc các vận dụng trong nhà. Do đó các loại kệ sắt v lỗ quận 7 hoặc các quận huyện trong HCM được giao nhanh chóng.

– Chi phí hợp lý hàng luôn sẵn giúp nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm được sơn tĩnh điện 2 lớp nên độ bền và tuổi thọ cao. Với cấu tạo đa năng có thể tăng số tầng hoặc giảm một cách nhanh chóng giúp việc chọn lựa và thay đổi tùy theo ý thích của bản thân.

Ngoài ra nếu muốn xem hướng dẫn các làm kệ sắt bạn có thể tham khảo bài viết sau.

[Hướng dẫn] Cách lắp ráp kệ sắt v lỗ

Đừng ngần ngại liên hệ với Kệ Sắt Sài Gòn, được phục vụ khách hàng là vinh hạnh của chúng tôi. Phương châm mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Mang đến sự hài lòng và chuyên nghiệp nhất đối với mỗi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 

Bình Luận

Ba Nguyen

Tôi là Ba Nguyen, hiện đang là CEO tại Kệ Sắt Sài Gòn. Với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ đa năng. Phương châm của chúng tôi là Nhanh - Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý. Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa Kệ Sắt Sài Gòn từ trước tới nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo