Nơi cung cấp giá kệ tải trọng nặng tại HCM

Nơi cung cấp giá kệ tải trọng nặng tại HCM

Tìm hiểu về Giá kệ tải trọng nặng với bảng giá mới cập nhật 2024

Mục lục

Giá kệ tải trọng nặng hoặc kệ hạng nặng là loại kệ dành riêng để lưu trữ và bảo quản các sản phẩm, hàng hóa, vật tư có trọng lượng lớn .

Bạn đang tìm kiếm loại kệ tải trọng nặng phù hợp doanh nghiệp của mình và có giá thành rẻ nhất trên thị trường ? Để chọn lựa chọn tốt nhất, bạn cần tìm hiểu để biết về các đặc điểm của các loại giá kệ tải trọng nặng. Đọc ngay bài viết này để biết về các có thêm nhiều thông tin về các loại kệ tải trọng nặng.

Giá kệ tải trọng nặng là gì?

Kệ hạng nặng, còn được gọi là giá kệ tải trọng nặng, được thiết kế để lưu trữ các sản phẩm có khối lượng lớn (thường vượt quá 500 kg/tầng). Hàng hóa được xuất và nhập, chủ yếu được bốc xếp bằng xe nâng. Trong các kệ chứa pallet, hàng hóa sẽ được đặt trên pallet trước khi được đưa vào kệ. Các kệ để hàng nặng đặc biệt, chẳng hạn như kệ khuôn hoặc kệ tay đỡ, có thể nhanh chóng xuất và nhập hàng bằng cách lắp ráp các mâm thép hoặc cần cẩu thay vì pallet. 

Đặc điểm chung của các kệ hạng nặng là thiết kế đặc biệt liên kết bằng bulong, giúp dễ dàng thay đổi kết cấu,cũng như tháo lắp để di chuyển khi cần thiết. Công nghệ mới nhất là sơn tĩnh điện được áp dụng lên các khung kệ để giúp kệ sáng bóng và tăng độ bền sản phẩm, chống han gỉ, sử dụng lâu dài mà tốn ít chi phí sửa chữa hay bảo hành như những loại kệ thông thường khác.

Cấu tạo giá kệ tải trọng nặng

Kệ kho cho hàng trọng nặng được cấu tạo từ những thành phần sau:

 • Chân trụ Omega

 • Các thanh giằng có hai chiều: ngang và chéo.

 • Sóng chịu lực được tìm thấy trong các mâm tầng.

 • Các thanh beam 

 • Phụ kiện bao gồm pake, đế chân và ốc vít.và v.v.

 • Những thành phần cấu tạo này sẽ được kết hợp với nhau để tạo ra những sản phẩm kệ tải nặng có khả năng chịu lực rất cao, bền bỉ với thời gian. Nguyên liệu làm kệ là sắt thép châu Âu, được phủ lên bề mặt bằng sơn tĩnh điện theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Các mẫu giá kệ tải trọng nặng tối ưu dành cho kho hàng

Loại kệ được sử dụng phổ biến trong các kho hàng lớn với mục đích sử dụng để chứa hàng hoá với trọng lượng lớn và nhiều nhưng vẫn đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hàng hoá. Thế nhưng, không phải ai cũng biết được có bao nhiêu loại, mỗi loại có đặc điểm gì và sử dụng như thế nào. Dưới đây là các loại giá kệ tải trọng nặng phổ biến:

Kệ Selective tải nặng

Kệ Selective tải nặng là loại giá kệ tải trọng nặng phù hợp cho các nhà kho công nghiệp, có thể chứa hàng hóa với tải trọng tối đa đến 6000 kg/tầng và chiều cao đến 15 mét. 

Sử dụng kệ Selective tải nặng  phù hợp cho các kho có nhiều sản phẩm. Xe có khả năng tiếp cận pallet lên đến một trăm phần trăm sẽ giúp quản lý hàng hóa tốt hơn. Xuất và nhập hàng nhanh chóng.Giá đầu tư cho mỗi dãy kệ chọn lọc không cao, cho phép các công ty lắp đặt và sử dụng hệ thống kệ kho chứa hàng này để đạt được hiệu quả cao nhất. 

Kệ Drive In tải trọng  hơn 4000 kg/tầng

Kệ Drive In là loại kệ để hàng nặng có tải trọng trên 500 kg/pallet và chiều cao khoảng 8m với 8 pallet hoặc nhiều hơn. Kệ Drive In có tải trọng trung bình trên 4000 kg.

Kệ thường được sử dụng trong kho lạnh, kho thực phẩm và nước giải khát với nhiệt độ bảo quản là -60 độ. Sản phẩm phù hợp với những doanh nghiệp muốn tối đa hóa công suất của kho hàng của họ. Kệ Drive In sử dụng phương pháp xuất/nhập hàng LIFO (nhập sau—xuất trước), vì vậy nó nên phù hợp để chứa các loại hàng hóa tương tự. Mặt hàng có thời hạn bảo quản ngắn không thể sử dụng được.

Kệ Double Deep với tải trọng 4000kg/tầng

Để tăng mật độ chứa hàng, kệ Double Deep được tạo bởi hai dãy kệ chọn lọc đấu lưng vào nhau. Kệ Double Deep có tải trọng mỗi dãy lên đến 4000 kg/tầng. Vì đặc điểm hai dãy kệ đấu lưng nên hạn chế số lượng xe nâng có thể được lấy hàng từ một phía.

Sẽ khó khăn khi pallet có tải trọng quá lớn vào sâu bên trong hàng hoá. Do đó, kệ Double Deep thường có tải trọng một tầng thấp hơn kệ Selective. Trung bình 4000 kg/tầng. Đối với kho hàng không cần tiếp cận hàng hóa chí, kệ Double Deep phù hợp với nguyên tắc xuất nhập hàng LIFO (nhập sau xuất trước).

Kệ để khuôn chịu được tải trọng 2000kg/tầng

Đây giá kệ tải trọng nặng có thể chứa tải trọng với mức tối đa lên đến 2000 kg/tầng.Với thiết kế dưới dạng ngăn kéo và các khuôn trượt ra/vào dễ dàng, cùng với ngăn kéo có thể khóa lại khi cần thiết để đảm bảo sự an toàn trong quá trình sử dụng. Kệ được bổ sung thêm cần cẩu và xích giúp hỗ trợ trong việc bốc xếp hàng hóa một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Kệ tay đỡ tải trọng tối đa 6000kg/tầng

Đây là một loại giá kệ tải trọng nặng thường được sử dụng để chứa các vật liệu nặng, dài, cồng kềnh và có kích thước không ổn định, chẳng hạn như sắt thép, ống nhựa, ván gỗ và đồ nội thất. Thậm chí khi dãy kệ được nối dài, tải trọng của chúng có thể lên đến 6000 kg/tầng. 

Tùy thuộc vào nhu cầu, kệ tay đỡ có thể lấy hàng từ một bên hoặc cả hai bên. Do không bị vướng các cột phía trước, việc bốc xếp hàng diễn ra thuận tiện. Để thuận tiện khi chứa những sản phẩm có kích thước nhỏ hơn, kệ tay đỡ cũng có thể được thiết kế thêm mâm tôn hoặc ván ép. 

Kệ Push Back

Đây là giá kệ tải trọng nặng dành cho ngành Công nghiệp thực phẩm, sản xuất, máy móc, điện lạnh, ô tô và nhiều lĩnh vực khác đều sử dụng push back. Bởi vì loại kệ hạng nặng này có thể chứa được số lượng lớn, nên chúng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách không thuê những mặt bằng quá lớn, khiến chúng phù hợp để được sử dụng trong các nhà kho ở các thành phố lớn.

Kệ push back là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà kho muốn tối ưu hóa diện tích sử dụng của họ và tăng số lượng hàng hóa hiệu quả. Những hệ thống kệ này rất phù hợp với môi trường và khí hậu của chúng ta.

Kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mezzanine có thể chứa được số lượng lớn hàng hóa. vì loại kệ này bao gồm một hệ thống sàn lửng cho kho. Các hệ thống kệ Selective, Double Deep và Drive In có thể được lắp trên sàn kệ. Càng lớn diện tích sàn lửng cần xây dựng, thì tải trọng của kệ càng lớn. Do đó, Mezzanine xứng đáng là một loại kệ tải trọng nặng vô địch trong thời đại hiện nay.

Ứng dụng của giá kệ tải trọng nặng

Giá kệ tải trọng nặng có thể lên đến 12 mét cao với nhiều kích thước và mâm. Các thanh đỡ có khả năng chịu tải trọng từ 500 kg đến 6000 kg mỗi tầng, hoặc tải trọng lớn hơn nếu kệ cần thiết. Chiều dài kệ từ 1150 mm đến 4000 mm cho phép khách hàng tận dụng tối đa không gian kho và tối ưu hóa số lượng khách hàng. Những kệ để đồ nặng này khá chắc chắn, vì vậy chúng khá a toàn khi để đồ nặng lên cao. Sắp xếp và thiết kế hàng hóa xuất nhập vào kho dễ dàng.

Các ngành công nghiệp có thể sử dụng kệ chứa hàng nặng để chứa đựng, lưu trữ hàng hóa nặng, phục vụ quá trình sản xuất và cung ứng hàng hóa. hóa. Kệ ứng dụng trong kho hàng tạo ra một không gian kho hàng hiện đại, dễ di chuyển hàng hóa. Kệ ứng dụng kinh tế lắp đặt kệ kho hàng công nghiệp có tải trọng nặng phù hợp sẽ giúp những người chủ kho hàng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn và tiền bạc hơn và tài chính khá nhiều.

Những tiện ích mà giá kệ tải trọng nặng mang lại

Phần lớn tất cả các loại kệ chịu tải trọng được thiết kế để sử dụng trong các kho có quy mô lớn, có quy trình xuất nhập liên tục và thời gian lưu trữ ngắn hoặc để lưu trữ nhiều loại hàng hóa trong một kho có tải trọng nặng.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng và mức độ nặng nhẹ của hàng hóa, kệ tải nặng được chia thành nhiều tầng mâm với tải trọng trung bình từ 500 đến 1000kg/mâm.

Ưu điểm của giá kệ tải trọng nặng

 • Phần ưu điểm nổi bật của kệ sắt hàng nặng này khá là và mình cam kết rằng nó sẽ rất hữu ích cho các kho chứa hàng của bạn.
 • Tối đa hóa diện tích kho hàng của doanh nghiệp
 • Kiểm tra dễ dàng và quản lý xuất nhập kho hiệu quả
 • Nó được xây dựng từ các thành phần đơn giản, vì vậy nó dễ dàng lắp ráp và sử dụng ngay.
 • Chịu lực cao có thể chịu được từ 500 đến 1000 kg/mâm.
 • Công nghệ sơn tĩnh điện Nhật Bản chống rỉ sét tuyệt vời.
 • Với lối đi thông thoáng cho xe nâng, quy trình xuất nhập kho trở nên đơn giản.
 • Phù hợp dùng để lưu trữ tất cả các loại hàng hóa trong kho.
 • Kích thước có thể thay đổi linh hoạt theo mục đích và yêu cầu của khách hàng.
 • Đáp ứng được khả năng lưu trữ hàng hóa của khách hàng đi cùng với chi phí thấp nhất có thể.

Báo giá các loại kệ để hàng nặng

Bảng giá kệ tải trọng nặng được cập nhật mới nhất 2024. Mức giá chính xác từng mẫu kệ sẽ phụ thuộc vào kích thước, độ dày, số tầng kệ,… 

 

Kệ tải nặng VNTBáo giá (VNĐ/bộ)
Kệ Selective2.500.000 – 5.000.000
Kệ Double Deep2.500.000 – 5.000.000
Kệ sàn Mezzanine>3.000.000/bộ
Kệ Con LănLiên hệ
Kệ Drive In 2.000.000 – 5.500.000
Kệ Tay Đỡ2.000.000 – 5.000.000

Kệ Push Back

Liên hệ
Kệ để khuônLiên hệ
Kệ di độngLiên hệ
Kệ VNALiên hệ

Tham khảo bảng giá kệ hạng nặng mới nhất 2023

Kệ sắt Sài Gòn – Chuyên cung cấp Giá kệ tải trọng nặng  cao cấp, chất lượng

Giá kệ tải trọng nặng  là một trong những sản phẩm mà Kệ sắt Sài Gòn đang sản xuất, phân phối và cung cấp cho nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất kệ giá trưng bày cho các sản phẩm và hàng hóa các loại lớn nhất hiện nay. 

Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều mẫu kệ khác nhau, từ kệ kho, kệ nặng cho đến những loại kệ được thiết kế theo yêu cầu. Đảm bảo đáp ứng đủ số lượng cũng như nhu cầu của khách hàng. Đến với cửa hàng Kệ sắt Sài Gòn chúng tôi, khách hàng yên tâm về chất lượng của chúng tôi cùng cam kết dịch vụ như:

 • Sản xuất kệ trưng bày sản phẩm đa dạng và theo yêu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo hành 5 năm
 • Giá cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường
 • Mua hàng nhanh chóng dễ dàng.

Hãy đến với Kệ sắt Sài Gòn để trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ tiện ích và giao hàng tận nơi.

 • SĐT: 097.238.7560
 • Địa chỉ: 28A Đường Thạnh Lộc 31, Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: Kesatsaigon.com@gmail.com
 • Hotline, Zalo: 097.238.7560

Trên đây là những chia sẻ về Giá kệ tải trọng nặng  để bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn cho mình mẫu và loại phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với Kệ sắt Sài Gòn. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất nhé!

Bình Luận

Ba Nguyen

Tôi là Ba Nguyen, hiện đang là CEO tại Kệ Sắt Sài Gòn. Với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ đa năng. Phương châm của chúng tôi là Nhanh - Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý. Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa Kệ Sắt Sài Gòn từ trước tới nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo