Phân biệt kệ trung tải độc lập và nối tiếp

Phân biệt kệ trung tải độc lập và nối tiếp

Phân biệt kệ trung tải độc lập và nối tiếp

Với thiết kế đặc biệt thì quý khách có thể đặt kệ trung tải độc lập ở bất kỳ vị trí nào trong kho hàng mà vẫn đứng vững và đáp ứng khả năng chứa sản phẩm an toàn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại kệ trung tải độc lập, nếu bạn đang tìm kiếm tấm lưới treo phụ kiện nhưng không biết loại nào tốt nhất và rẻ nhất? Để chọn lựa chọn tốt nhất, bạn muốn biết các đặc điểm của các loại kệ trung tải độc lập. Tìm hiểu về các loại kệ trung tải độc lập trong bài viết này ngay bây giờ!

Kệ trung tải độc lập là gì?

Kệ sắt thông minh hay kệ trung tải độc lập là một sản phẩm được dùng phổ biến hiện nay với mục đích  sử dụng trong các kho hàng để lưu trữ hàng hóa. Để quản lý và bảo quản hàng hóa một cách dễ dàng, kệ trung tải độc lập có khả năng kết nối với nhiều kệ trung tải khác, giúp tối ưu hóa về không gian và tạo sự chuyên nghiệp cho nhà kho hơn.

Kệ trung tải độc lập và kệ nối tiếp 

Kệ sắt trung tải là một kệ sắt lắp ghép có thể được sử dụng trong các kho hàng chịu tải trọng mức trung bình và đạt tối đa lên đến 900kg/tầng. Với các đặc điểm nổi bật về thiết kế thông minh cũng như tải trọng, vì thế kệ trung tải là một trong những sản phẩm chứa hàng phổ biến hiện nay được sử dụng rộng rãi trong các kho hàng. Đặc điểm nổi bật của kệ kho hàng trung tải.

 • Kệ trung tải độc lập là một bộ kệ tải gồm 4 cột trụ giúp cấu thành lên bộ kệ hoàn chỉnh. Kệ trung tải độc lập có thể đứng riêng rẽ mà không cần phụ thuộc vào các bộ kệ khác mà nó vẫn đứng vững và chứa sản phẩm an toàn kệ trung 
 • Kệ trung tải nối tiếp là 1 bộ kệ trung tải được nối tiếp vào bộ kệ trung tải độc lập. Ở đây giảm bớt chân trụ ở giữa, nối liền vào bộ đầu tiên. Đo đó giảm được 1 bộ chân ở giữa giá thành kệ sẽ giúp tiết kiệm hơn. Khi lắp thành 1 dãy lớn thường 1 bộ kệ đầu là bộ kệ độc lập. Các bộ kệ còn lại là bộ nối tiếp lắp liền vào thành 1 dãy dài chung chân trụ ở giữa.

Các loại kệ trung tải 

Nhu cầu sử dụng trong việc bán hàng ngày càng tăng, kệ trung tải độc lập  đã trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không nhiều người biết có bao nhiêu loại, đặc điểm của riêng biệt mỗi loại và cách chúng được sử dụng như thế nào. Các loại lưới treo phụ kiện phổ biến như sau:

 BẢNG GIÁ KỆ TRUNG TẢI 300KG / 1 TẦNG MỚI NHẤT

Kệ trung tải độc lập hạng nặng

Có thể chịu tải trên 500kg, Kệ trung tải hạng nặng thường có các pallet gỗ, hoặc thép giúp sắp xếp hàng hóa và lưu trữ hàng hóa tốt nhất. Thông thường, loại kệ này sẽ có chân vít để giữ tốt hơn. Ngoài ra, nó còn phun sơn tĩnh điện để chống oxy hóa cũng như có thể đảm bảo mục đích lưu trữ tốt nhất.

Kệ trung tải độc lập Drive in 

Giá thành của loại kệ trung tải độc lập này hơi cao hơn những loại kệ khác một chút vì được thiết kế đặc biệt với phương pháp để hàng có chỗ hỗ trợ nhằm lưu trữ hàng hóa tốt cũng như tối ưu không gian hiệu quả,  lưu thông hàng hóa tốt hơn. Ngoài ra, kệ drive in còn được thiết kế theo kiểu dễ dàng lắp ráp, tháo lắp và sắp xếp hàng hóa tiện lợi. 

Kệ trung tải độc lập Carton flow

Kệ trung tải carton flow là sản phẩm được thiết kế theo mẫu hiện đại. Nó chia làm hai nhằm giúp xuất và nhập hàng hóa tiện lợi hơn. Loại kệ này sử dụng các con lăn nên có thể tiết kiệm rất nhiều sức lao động mà còn mang lại hiệu xuất cao cho các doanh nghiệp đang sử dụng.

Mẫu kệ hạng trung này sẽ thường dùng trong ngành thực phẩm và công nghiệp hạng nặng. Vì thế, nếu bạn đang cần những mẫu kệ trung tải có thể chứa đựng ở tầm trung thì chắc chắn rằng Carton Flow luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất mà các bạn có thể nghĩ đến và mua nhé!

Cấu tạo kệ kệ trung tải 

Là mẫu kệ thông minh với sắt lắp ghép được thiết kế thành những bộ phận tách rời. Mỗi bộ phận đều có những nhiệm vụ riêng, chức năng riêng, được sơn tĩnh điện cao cấp nhằm tăng khả năng chống chịu trước những tác nhân gây hại đến từ môi trường.

Nhằm thuận tiện trong việc vận chuyển cũng như lắp đặt thì các bộ phận được tách rời. Ngoài ra với thiết kế này còn giúp kệ kho trung tải còn thuận tiện trong việc sửa chữa hay thay thế một bộ phận nhỏ của kệ trong kho  vô cùng đơn giản và dễ dàng hơn. Các bộ phận của kệ trung tải bao gồm: Cột trụ, Thanh Beam- thanh dầm, Thanh giằng, Sàn tôn và đinh ốc.

Mỗi bộ phần sẽ thực hiện đến cho người dùng những chức năng đặc biệt khác nhau. Người dùng sẽ căn cứ vào các tính năng của từng bộ phận để có thể đưa ra những cách sử dụng hợp lý nhất có thể về kệ trung tải thuộc độc lập này nhé!

Kệ trung tải dài 2 mét bắt ốc chân trụ

Thông số kỹ thuật và kích thước kệ kho trung tải

Các thông số kỹ thuật và kích thước quyết định đến chất lượng cùng khả năng chịu tải của kệ. Dưới đây là thông số kỹ thuật phổ biến nhất của kệ trung tải.

 • Chiều cao: 1.5 – 6m
 • Chiều dài: 1.5 – 3m
 • Chiều sâu: 0.4 – 0.6m
 • Tải trọng: Từ 200 – 600kg/tầng
 • Số tầng: 2, 3, 4, 5 tầng
 • Chất liệu khung kệ: Thép sơn tĩnh điện
 • Loại mặt sàn: Gỗ hoặc Tôn liền. Trong đó, loại phổ biến được dùng hơn là sàn tôn liền.
 • Màu sắc: Phụ thuộc theo yêu cầu. Phổ biến nhất là  xanh, cam, xám.

Kệ trung tải có những màu nào?

Màu của kệ trung tải độc lập là bởi màu sơn tĩnh điện lên các bộ phận của kệ. Màu xanh và màu cam là hai màu chính mà hiện nay phần lớn các kệ trung tải tiêu chuẩn thường sử dụng. Tuy nhiên cũng có nhiều màu khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn và đặt theo yêu cầu.

Tuy nhiên những bộ phận đều được sơn với một màu riêng biệt. Phần lớn các kệ trung tải xuất hiện trên thị trường hiện nay dùng các màu chính như: cam, trắng, xám, xanh dương,xanh lam, xanh lá cây. Hầu hết chúng được kết hợp những bộ phận với các màu khác nhau nhằm tạo điểm nhấn cho kệ và trừ màu trắng và màu xám thì đôi khi rất ít khách hàng đòi hỏi một màu duy nhất.

Bảng giá kệ trung tải mới nhất tháng 02/2024

Kệ trung tải độc lập được sản xuất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mỗi khách hàng, từng kho hàng khác nhau. Giá của kệ sẽ tùy thuộc vào kích thước của kệ cũng như tải trọng của kệ. Hiện nay giá của bộ kệ trung tải sẽ giao động từ 1.300.000 – 5.650.000 đ/bộ.

Để hiểu rõ ràng hơn về các loại kệ trung tải thuộc độc lập này thì chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua bảng giá mới nhất của chúng tôi. Dưới đây là bảng báo giá kệ kho hàng trung tải tháng 02/2024 được cập nhật mới nhất để khách hàng tham khảo khi muốn mua hàng tại cửa hàng chúng tôi:

Loại kệ Giá
Kệ trung tải 2 tầng1.200.000 – 3.200.000 đ/bộ
Kệ trung tải 3 tầng1.300.000 – 3.350.000 đ/bộ
Kệ trung tải 4 tầng1.600.000 – 4.550.000 đ/bộ
Kệ trung tải 5 tầng1.900.000 – 5.650.000 đ/bộ
Kệ trung tải 6 tầng2.350.000 – 5.950.000 đ/bộ

Ứng dụng của kệ hàng trung tải

Kệ trung tải độc lập là sản phẩm phổ biến của nhiều kho hàng và doanh nghiệp. Vậy chúng sở hữu cho bản thân những ứng dụng phổ biến nào? Cùng điểm qua một số ứng dụng của loại kệ này ngay lập tức nhé!

Dùng làm kệ phụ tùng ô tô

Một số phụ tùng ô tô có tải trọng thường rất lớn. Nhưng chúng lại có kích thước rất  nhỏ và gọn nên sẽ không phù hợp cho việc sử dụng các kệ công nghiệp. Vì vậy mục đích sử dụng kệ trung tải là để chứa các phụ tùng săm, lốp, khung xe từ 300 đến 500 kg trên một tầng là điều rất hợp lý

Dùng làm kệ hồ văn phòng

Những chiếc Kệ trung tải độc lập  với kích cỡ vừa phải  cũng rất phù hợp sử dụng ở trong văn phòng.Với những công sở có số tài liệu vô cùng lớn hoặc tài sản của công ty nhiều thì nên sử dụng loại kệ này khá hợp lý. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của công ty và doanh nghiệp. Điều tuyệt vời hơn nữa là khách hàng có thể tùy chỉnh được các mâm của kệ lên xuống tùy ý.

Dùng làm kệ kho để quần áo

Trong các kho hàng áo quần của các công ty hay xưởng sản xuất may mặc thì sử dụng loại kệ kho hàng trung tải này cũng rất là phù hợp. Vì lượng hàng hóa cần lưu trữ khá nhiều nên kho quần áo thường có số lượng tải trọng rất lớn. Với kích thước vừa phải và tải trọng lên 500kg trên tầng sẽ rất phù hợp trong việc để hàng quần áo.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết được chúng tôi tóm tắt giúp quý khắc hàng có nhiều thông tin hơn về Kệ trung tải độc lập. Hy vọng bạn đã có thể lựa chọn được mẫu kệ phù hợp với mục đích sử dụng của riêng mình.

Kệ sắt Sài Gòn – Chuyên cung cấp Kệ trung tải độc lập cao cấp, chất lượng

Kệ trung tải độc lập là một trong những sản phẩm mà Kệ sắt Sài Gòn đang sản xuất, phân phối và cung cấp cho nhiều khách hàng khác nhau. Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất kệ giá trưng bày cho các sản phẩm và hàng hóa các loại lớn nhất hiện nay. 

Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều mẫu kệ khác nhau, từ kệ kho, kệ nặng cho đến những loại kệ được thiết kế theo yêu cầu. Đảm bảo đáp ứng đủ số lượng cũng như nhu cầu của khách hàng. Đến với cửa hàng Kệ sắt Sài Gòn chúng tôi, khách hàng yên tâm về chất lượng của chúng tôi cùng cam kết dịch vụ như:

 • Sản xuất kệ trưng bày sản phẩm đa dạng và theo yêu cầu của khách hàng
 • Đảm bảo chất lượng sản phẩm và bảo hành 5 năm
 • Giá cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường
 • Mua hàng nhanh chóng dễ dàng.

Hãy đến với Kệ sắt Sài Gòn để trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ tiện ích và giao hàng tận nơi.

 • SĐT: 097.238.7560
 • Địa chỉ: 28A Đường Thạnh Lộc 31, Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Email: Kesatsaigon.com@gmail.com
 • Hotline, Zalo: 097.238.7560

Trên đây là những chia sẻ về Kệ trung tải nối tiếp để bạn dễ dàng so sánh và lựa chọn cho mình mẫu và loại phù hợp. Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ với Kệ sắt Sài Gòn. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất nhé!

 

Bình Luận

Ba Nguyen

Tôi là Ba Nguyen, hiện đang là CEO tại Kệ Sắt Sài Gòn. Với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ đa năng. Phương châm của chúng tôi là Nhanh - Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý. Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa Kệ Sắt Sài Gòn từ trước tới nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo