Công dụng nổi bật của kệ sắt v lỗ, kệ trung tải để hàng

Công dụng nổi bật của kệ sắt v lỗ, kệ trung tải để hàng

Công dụng nổi bật của kệ sắt v lỗ, kệ trung tải để hàng

Kệ trung tải mang lại ưu điểm tốt nhất đối với khách hàng và được tin dùng. Sử dụng kệ để hàng bằng sắt v tốt hơn rất nhiều những loại kệ gỗ, kệ nhựa hay kệ cố định. Độ bền và tuổi thọ rất cao là yếu cao nhất giúp chúng được ưa chuộng.


Kệ để hàng mang lại lợi ích lớn trong việc sử dụng cũng như quản lý kho hàng , quản lý thư viện, các shop thời trang nhỏ…

Xem thêm:Giá kệ sắt v lỗ đa năng để dàn âm thanh

Cấu tạo vào công dụng của kệ sắt v lỗ & kệ trung tải để hàng

1 . Được cấu tạo, kết cấu từ mâm sắt mạ 2 lớp sơn tĩnh điện giúp sản phẩm chống được tác động từ môi trường. Chân thép kế nối với mâm bằng vít giúp tăng sự chắc chắn cho sản phẩm.

2. Thiết kế của các chi tiết rất khoa học nên việc lắp đặt rất đơn giản, nhanh chóng ai cũng có thể tự lắp đặt nếu được hướng dẫn qua một lần. Vì dễ dàng tháo lắp nên kệ rất dễ cho bạn di chuyển vị trí và nâng cấp nếu bạn có nhu cầu.

Kệ trung tải được thiết kế với tính cơ động cao giúp việc di chuyên dễ dàng. Có thể thay đổi nơi mới, tháo lắp dễ dàng cho dù bạn là người không chuyên nghiệp. Có thể nâng lên hạ xuống các tầng dễ dàng, tăng chiều cao hoặc rộng mà chi phí không nhiều.


Nơi mua kệ sắt lắp ráp để hàng

Bạn có thể tùy chỉnh kích thước tiêu chuẩn thì còn có nhiều kích thước khác nhau tùy theo mặt bằng và mục đích sử dụng của bạn.

1 . Sản phẩm kệ sắt v lỗ tại Kệ Sắt Sài Gòn được làm từ chất liệu sắt. Các loại thép sơn tĩnh điện chống ăn mòn, rỉ sét do môi trường. Sản phẩm được bảo hành lên đến 5 năm nên có thể yên tâm sử dụng.

2 .  Với mức giá hợp lý, lắp đặt nhanh chóng và sản phẩm luôn có sẵn. Kệ để hàng bằng sắt v lỗ là lựa chọn hợp lý và không thể thiếu đối với các kho hàng. Các thư viện, kệ sắt v lỗ, kệ trung tải hoặc để đồ trong nhà của bạn. Được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 097.238.7560
  • Email: kesatsaigon.com@gmail.com
Bình Luận

Ba Nguyen

Tôi là Ba Nguyen, hiện đang là CEO tại Kệ Sắt Sài Gòn. Với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ đa năng. Phương châm của chúng tôi là Nhanh - Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý. Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa Kệ Sắt Sài Gòn từ trước tới nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo