7 lợi ích và 3 tính năng quan trọng của kệ sắt v lỗ quận 5

7 lợi ích và 3 tính năng quan trọng của kệ sắt v lỗ quận 5

7 lợi ích và 3 tính năng quan trọng của kệ sắt v lỗ là tiêu chí quan trọng để đưa ra lựa chọn chính xác của khách hàng. Tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về những nội dung này nhé.

7 lợi ích và 3 tính năng quan trọng của kệ sắt v lỗ quận 5

Tại sao kệ sắt v lỗ lại cần thiết và quan trọng với các hoạt động kinh doanh cũng như đời sống ngày nay đến vậy? Với 7 lợi ích và 3 tính năng nổi bật của kệ sắt v lỗ chắc chắn đây sẽ là một giải pháp tối ưu để lưu trữ, quản lý hàng hóa trong thời gian dài. dưới đây là chi tiết về 7 lợi ích cũng như 3 tính năng quan trọng bạn đọc cùng tham khảo nhé.

I. 7 lợi ích quan trọng khi sử dụng kệ sắt v lỗ quận 5 Sài Gòn

Kệ sắt v lỗ tại quận 5 chứa hàng nặng trong kho

Kệ sắt v lỗ hay còn gọi là kệ kho hàng đa năng có vô cùng nhiều lợi ích đối với các hộ gia đình kinh doanh cá thể hiện nay. Đặc biệt kệ sắt v lỗ còn là người bạn đồng hành không thể thiếu đối với mọi nhà máy hay doanh nghiệp. Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu về 7 lợi ích quan trọng này nhé.

Trước tiên là giúp lưu kho an toàn

Kệ sắt v lỗ giúp phân chia hàng hóa theo đúng các tiêu chí đặt ra, từ đó dễ dàng kiểm soát số lượng cũng như hàng tồn kho của doanh nghiệp. Việc lưu kho thường kéo dài trong thời gian lâu, tuy nhiên chất lượng hàng hóa vẫn rất tốt.

Kệ sắt v lỗ giúp bảo vệ hàng hóa tốt nhất

Với những loại hàng hóa khô ráo đóng gói kỹ thì việc giữ cho sản phẩm nguyên vẹn là khá dễ dàng. Tuy nhiên trên thực tế hàng hóa trong kho thường là những sản phẩm rất dễ bị tác động và ảnh hưởng bởi những nhân tố bên ngoài. Do vậy việc sử dụng kệ sắt để trưng bày và cất giữ sản phẩm sẽ luôn đảm bảo sự an toàn ở mức tốt nhất.

Kệ sắt với nhiều mâm và cách xa so với mặt đất giúp cho côn trùng không tiếp xúc được với hàng hóa. Ngoài ra với thời tiết ẩm ướt của mùa xuân cũng không làm ảnh hưởng tới chất lượng tốt nhất của hàng hóa sản phẩm.

Tiết kiệm không gian lưu trữ một cách tối ưu

Kệ để hàng đa năng được sử dụng rộng rãi

Điều này xuất phát từ cấu tạo của kệ sắt v lỗ với nhiều mâm kệ bằng phẳng. Vì vậy kệ sắt v lỗ có thể tối ưu không gian trên cao đồng thời cũng tiết kiệm diện tích của không gian căn phòng nhất.

Tiếp theo là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thay vì phải thuê diện tích chứa hàng rộng lớn tốn kém chi phí thì doanh nghiệp chỉ cần bổ sung thêm nhiều kệ sắt v lỗ. Tính năng của những loại kệ này chính là có thể giải quyết tất tần tật vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa.

Ngoài ra trong quá trình sản xuất một số chi phí khác như nhân công quản lý kho, bốc dỡ kho hàng có thể phát sinh. Tuy nhiên với kệ sắt v lỗ toàn bộ vấn đề này sẽ được giải quyết. Hơn nữa thì với kệ kho đa năng doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ cho việc chi trả vào quản lý hàng hóa hay bốc dỡ vận chuyển.

Trưng bày đẹp mắt nâng cao chất lượng sản phẩm

Sản phẩm kệ sắt v lỗ chưa hàng tại quận 5

Với kệ bày hàng doanh nghiệp sẽ có thể tối ưu được chất lượng và thiết kế của sản phẩm đẹp mắt nhất trước khách hàng.

Ngoài ra kệ sắt v lỗ còn hỗ trợ trưng bày sản phẩm ngay ngắn thể hiện được hết các thông tin trên bao bì và các mẫu mã đa dạng khác nhau. Thêm nữa những khách hàng khó tính, điều này sẽ giúp họ quan sát tổng quát một cách rõ nhất đồng thời tiết kiệm thời gian để lựa chọn sản phẩm tại đây.

Vậy thì ngay bây giờ hãy đặt hàng những chiếc kệ v lỗ chắc chắn an toàn và phù hợp với không gian để đem lại lợi ích tối ưu cho doanh nghiệp của mình nhé. Kệ sắt v lỗ xứng đáng là sản phẩm tiện ích thông minh nâng cao hiệu suất làm việc cho mọi doanh nghiệp.

II. Một số tính năng quan trọng của kệ sắt v lỗ ở quận 5 Sài Gòn

Hình ảnh kệ sắt v lỗ quận 5 được thi công bởi Kệ Sắt Sài Gòn

Ngoài những lợi ích kể trên kệ sắt v lỗ còn có rất nhiều tính năng đa dạng đem lại lợi ích cao nhất cho người sử dụng. Dưới đây là 3 tính năng quan trọng nổi bật vượt trội hơn hẳn của Kệ Sắt Sài Gòn so với những loại kệ sắt khác trên thị trường.

Tính năng điều chỉnh kích thước khoảng cách của tầng

Được cấu tạo bởi những thanh sắt rời, do vậy mà quá trình tự điều chỉnh kích thước của kệ sắt v lỗ rất dễ dàng cho người sử dụng. Bạn có thể thay đổi chiều cao của mâm kệ hay bổ sung thêm số lượng mâm chỉ cần một bước đơn giản mà không ảnh hưởng tới chất lượng ban đầu của chúng.

Tính năng ứng dụng linh hoạt cao của kệ v lỗ 

Kệ sắt v lỗ quận 5 được sử dụng linh hoạt

Do việc tháo ra lắp vào đơn giản nhanh chóng vì vậy mà bạn có thể di chuyển kệ tới nhiều vị trí trong kho hàng khác nhau. Đặc biệt tính năng linh hoạt còn được thể hiện ở việc thay đổi nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Người dùng có thể biến kệ sắt thành kệ chứa kho hàng hay kệ chứa các chậu cây cảnh, kệ để dép đều rất đơn giản,…

Kệ sắt chưa hàng với độ bền cao

Với tính năng này, kệ có thể lưu trữ hàng trong thời gian dài mà không ảnh hưởng tới công năng sử dụng cũng như chất lượng hàng hóa. Song do tuổi thọ cao vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí sắm kệ mới trong thời gian dài.

III. Bảng giá kệ sắt v lỗ để hàng trong kho tại quận 5

BẢNG GIÁ KỆ RỘNG 0.3M

STTKÍCH THƯỚCCao 1.5 mét
(TẢI 50 kg/ Tầng)
Cao 1.5 mét
(TẢI 80 - 100kg/ Tầng)
Cao 2 mét
(TẢI 50kg/ Tầng)
Cao 2 mét
(TẢI 80 - 100kg/ Tầng)
1Dài 1m x Rộng 0.3m x 4 mặt kệ698,000776,000734,000834,000
2Dài 1m x Rộng 0.3m x 5 mặt kệ781,000859,000817,000917,000
3Dài 1m x Rộng 0.3m x x 6 Mặt kệ914,000992,000950,0001,050,000

Trên đây là những thông tin bổ ích mà có lẽ khách hàng nào cũng nên biết trước khi quyết định sử dụng kệ sắt v lỗ để lưu trữ hàng hóa. Mọi thắc mắc của bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với hotline 097 238 7560 để được giải đáp kịp thời nhất. Bên cạnh đó nếu muốn yêu cầu báo giá thì bạn có thể liên hệ qua kesatsaigon.com@gmail.com  để được phản hổi nhanh chóng nhất nhé.

Kệ sắt sài gòn còn cung cấp lắp đặt kệ sắt chứa hàng trong kho tại các quận Huyện HCM

Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 1
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 2
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 3
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 4
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 6
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 7
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 8
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 9
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 10
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 11
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 12
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Gò Vấp
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Bình Thạnh
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Tân Bình
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Bình Tân
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Tân Phú
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Thủ Đức
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Phú Nhuận

Bình Luận

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo