Cung cấp chi tiết bảng giá kệ sắt v lỗ tại quận 7

Cung cấp chi tiết bảng giá kệ sắt v lỗ tại quận 7

Tại sao nên sử dụng kệ kho hàng hay kệ sắt v lỗ? Những lợi ích là gì? Bảng giá chi tiết của kệ sắt v lỗ Sài Gòn như thế nào? Bài viết sau đây sẽ trả lời cho toàn bộ các câu hỏi trên đây.

Chi tiết bảng giá kệ sắt v lỗ tại quận 7

Kệ sắt v lỗ hay kệ kho hàng mang đến vô vàn lợi ích không chỉ trong các hoạt động sản xuất kinh doanh mà còn cả những lợi ích trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra bài viết cũng cung cấp giá kệ để hàng chi tiết nhất cho người mua dễ dàng tham khảo. Sau đây sẽ là những nội dung hữu ích, bạn đọc không thể bỏ qua.

I. Tại sao lại cần kệ kho hàng trong sản xuất?

Kệ sắt v lỗ chứa hàng được dùng phổ biến tại quận 7

Kệ kho hàng thường có đặc điểm nổi bật chính là những trụ cột cao chứa nhiều giá đỡ hay mâm kệ. Mặc dù cấu tạo khá đơn giản nhưng những chiếc kệ này lại mang đến vô vàn giá trị không ngờ đến. Sau đây chính là lợi ích to lớn mà kệ kho hàng đã mang đến cho hoạt động sản xuất hiện nay.

 • Kệ kho hàng giúp tối ưu mọi không gian trong nhà máy hay xí nghiệp để mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
 • Giúp cho người quản lý dễ dàng kiểm soát hàng hóa.
 • Việc trưng bày, lưu trữ hàng hóa cũng được sắp xếp ngăn nắp và gọn gàng nhất.
 • Dễ dàng kiểm soát hàng xuất và hàng tồn kho.
 • Đặc biệt sử dụng kệ kho hàng các hàng hóa sẽ được bảo vệ một cách tốt nhất khỏi những tác động xấu từ khí hậu, thời tiết.
 • Hơn nữa đối với những doanh nghiệp được công nghệ hóa, việc bốc vác hàng do máy móc và robot làm việc thì việc sử dụng các kệ kho hàng lại càng tiện lợi hơn rất nhiều.

II. Nên sử dụng kệ sắt chứa hàng nào cho kho hàng ?

Kệ sắt chứa hàng được sử dụng phổ biến để lưu trữ hàng hóa

Do nhu cầu người dùng ngày càng đa dạng lên hiện nay trên thị trường có khá nhiều các loại kệ kho hàng khác nhau. Một vài loại kệ nổi bật có thể kể đến như: Kệ sắt v lỗ đa năng, kệ trung tải, hay kệ tải trọng nặng…

 • Kệ sắt v lỗ: Loại kệ này thường được sử dụng cho những nhà kho giá rẻ hay là kho của hộ gia đình, siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Ngoài ra loại kệ lỗ này thường để sử dụng cho những hàng hóa có trọng tải nhẹ.
 • Kệ trung tải: Dòng kệ này thường được dùng để chứa những hàng hóa có khối lượng trung bình, được làm từ chất liệu thép cao cấp. So với hai loại còn lại thì có lẽ loại kệ này khá linh động trong quá trình sắp xếp và trưng bày hàng hóa
 • Kệ trọng tải nặng: Kệ này thường được thiết kế với mỗi tầng chứa khoảng 1000 – 5000 kg/tầng kệ. Do vậy mà chất lượng để làm ra những loại kệ này thường là thép cao cấp chịu áp lực cao.

Trên đây là 3 loại kệ phổ biến nhất thị trường hiện nay. Các loại kệ kho hàng, kệ sắt v lỗ đã mang đến những lợi ích cực kỳ to lớn như vậy, tuy nhiên bạn đã biết mua chúng ở đâu chưa? Để trả lời cho câu hỏi này thì hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung thú vị sau đây nhé.

III. Mua kệ kho hàng chất lượng cao tại Kệ Sắt Sài Gòn quận 7

Sử dụng kệ sắt v lỗ tại quận 7 giúp tiết kiệm chi phí hiện nay

Kệ Sắt Sài Gòn cung cấp cho khách hàng các sản phẩm được làm ra từ chất lượng cao cấp nhất, tuổi thọ lâu dài. Bên cạnh đó những kệ kho hàng tại đây đều có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển nhanh chóng đến một vị trí khác.

Mua kệ kho hàng, kệ sắt v lỗ đơn giản với một trong những cách sau đây:

 • Cách 1: Khách hàng có thể liên hệ qua hotline 097 238 7560 để được tư vấn viên hướng dẫn và giải đáp toàn bộ thắc mắc khi mua hàng.
 • Cách 2: Bạn có thể gửi yêu cầu báo giá đến địa chỉ kesatsaigon.com@gmail.com
 • Cách 3: Trực tiếp truy cập đến website: kesatsaigon.com để có thể tận mắt chứng kiến, tham khảo các mẫu kệ hiện đại, tiện lợi nhất bạn nhé.

IV. Bảng giá kệ sắt v lỗ quận 7 tại Kệ Sắt Sài Gòn

BẢNG GIÁ KỆ RỘNG 0.3M

STTKÍCH THƯỚCCao 1.5 mét
(TẢI 50 kg/ Tầng)
Cao 1.5 mét
(TẢI 80 - 100kg/ Tầng)
Cao 2 mét
(TẢI 50kg/ Tầng)
Cao 2 mét
(TẢI 80 - 100kg/ Tầng)
1Dài 1m x Rộng 0.3m x 4 mặt kệ698,000776,000734,000834,000
2Dài 1m x Rộng 0.3m x 5 mặt kệ781,000859,000817,000917,000
3Dài 1m x Rộng 0.3m x x 6 Mặt kệ914,000992,000950,0001,050,000

Ngoài những nội dung trình bày trên, bài viết cũng cung cấp cho khách hàng thông tin về giá kệ để hàng chi tiết theo hai kích thước nổi bật nhất ở Kệ Sát Sài Gòn, mời các bạn cùng theo dõi.

Trên đây là một số thông tin hữu ích về kệ kho hàng, kệ sắt v lỗ quận 7. Hy vọng bài viết phần nào đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm này cũng như có thể giải quyết được các vấn đề khó khăn trong cuộc sống cũng như sản xuất. Cuối cùng xin được gửi lời cảm ơn trân thành tới bạn đọc đã cùng đồng hành với chúng tôi trong bài viết trên.

Kệ sắt sài gòn còn cung cấp lắp đặt kệ sắt chứa hàng trong kho tại các quận Huyện HCM

Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 1
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 2
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 3
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 4
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 5
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 6
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 8
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 9
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 10
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 11
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận 12
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Gò Vấp
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Bình Thạnh
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Tân Bình
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Bình Tân
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Tân Phú
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Thủ Đức
Kệ sắt v lỗ chứa hàng tại quận Phú Nhuận

Bình Luận

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo