Quản lý kho bằng kệ sắt v lỗ và mua kệ sắt ở đâu ?

Quản lý kho bằng kệ sắt v lỗ và mua kệ sắt ở đâu ?

Quản lý kho bằng kệ sắt v lỗ và mua kệ sắt ở đâu ?


  • Quản lý kho bằng kệ sắt hiện nay rất cần thiết, các dòng kệ sắt 3 tầng, kệ sắt 4 tầng được dùng rất phổ biến. Hiện nay có rất nhiều shop online hay những công ty bán sản phẩm kinh doanh. Bạn cũng là một trong số đó và những công việc quản lý kho bằng kệ sắt v lỗ của đa số là giống nhau.
  • Qua bài viết này chúng tôi muốn phần tích về lợi ích và lý do chúng ta lựa chọn sử dụng kệ để hàng bằng sắt để quản lý kho hàng. Từ đó sẽ quản lý được quỹ thời gian và phần công công việc cho người làm cũng như bản thân bạn.

Tham khảo bài viết: Đánh giá kệ sắt v lỗ lót ván so với kệ sắt mâm thép 

Kệ sắt đôi 5 tầng

Kệ sắt ba tầng dùng trong sắp xếp kho hàng

– Nơi chứa hàng của các cá thể kinh doanh nhỏ thường là ở phía sau của shop kinh doanh luôn. Về diện tích có thể nhỏ chứa các hộp, sản phẩm, phụ kiện để bán hàng. Nếu quy hoạch đúng thì khu chưa đồ này dùng kệ sắt đa năng sẽ tiết kiệm thời gian và cải thiện năng suất công việc. Thương thì quy trình sắp xếp kho hàng nhỏ này sẽ sử dụng kệ sắt 2 tầng hoặc kệ sắt 3 tầng. Chủ shop sẽ đánh dấu các vị trí xếp đồ khách nhau bằng nhãn để dễ tìm kiếm. Mỗi nhãn bao gồm 1 mặt hàng khác nhau.


Nhập hàng và xuất hàng trong kho.

– Hoạt động nhận hàng, kiểm tra chứng từ nhập đó là công việc của nhân viên kho trong việc nhập hàng. Nói cách khác hoạt động nhập kho như một quy trình để giúp cho công việc theo 1 vòng khép kín. Việc nhập hàng, ký biên nhận, sắt xếp các mặt hàng lên kệ để hàng đó là công việc nhập kho của nhân viên kho hàng.

– Khi phát sinh đơn hàng, nhân viên kho sẽ kiểm tra hàng trên kệ để hàng. Lấy hàng và đóng gói giao cho bên vận chuyển. Cập nhật lại số lượng hàng hóa lên trên phần mềm hoặc công cụ quản lý hàng tồn. Đơn giản việc xuất kho là xương sống của một công đoạn khép kín bao gồm nhập kho.Nó liên quan mật thiết với nhau thành 1 vòng tròn. Mức độ hiệu quả công việc phản ánh rõ nhất trong 2 khâu này.

Mua kệ sắt v lỗ ở đâu?

– Nếu bạn là người am hiểu về lắp ráp hay có chút thời gian. Có thể mua các thanh sắt v lỗ, mâm sắt về, và vít về tự ráp. Có thể mua chúng ở nơi gần bạn. Nếu bạn không am hiểm phần này hay để chúng tôi hỗ trợ bạn. Chỉ cần gọi hotline 097 238 7560 chúng tôi sẽ báo giá sản phẩm theo yêu cầu của bạn với đầy đủ kích thước. Giá thường rẻ hơn 30% so với thị trường, giao hàng tại hồ chí mình, bình dương.

– Với kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi đã thi công, lắp đặt rất nhiều công trình kệ để hàng, kệ sắt v lỗ. Với phương châm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, kệ sắt sài gòn luôn là lựa chọn tin cậy của bạn. Đừng ngần ngại nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

Bình Luận

Ba Nguyen

Tôi là Ba Nguyen, hiện đang là CEO tại Kệ Sắt Sài Gòn. Với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ đa năng. Phương châm của chúng tôi là Nhanh - Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý. Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa Kệ Sắt Sài Gòn từ trước tới nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo