Đánh giá kệ sắt v lỗ lót ván so với kệ sắt mâm thép

Đánh giá kệ sắt v lỗ lót ván so với kệ sắt mâm thép

Đánh giá kệ sắt lót ván so với kệ sắt mâm thép

Xã hội càng ngày càng phát triển cho nên nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng rất nhiều. Các công ty, các shop mở ra ngày càng nhiều. Các công ty thương mại, thư viện hiệu thuốc cần phải quy hoạch nhà kho sao cho hợp lý để phù hợp và tăng hiệu quả công việc lên.

Khi công việc nhiều mà không quy hoạch một nhà kho hợp lý thì sẽ dẫn đến lãng phí nhân công. Thời gian thiếu dẫn đến công việc phát triển chậm chạp. Do đó phải làm một hệ thống kho bằng kệ để hàng hợp lý. Khi quy hoạch hàng hóa ổ sẽ giúp tăng năng xuất, giảm nhân công. Từ đó giảm được chi phí vào mỗi sản phẩm. Tăng khả năng bán ra giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả hơn. Qua bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng lựa chọn loại kệ để hàng sao cho hợp lý.

Tham khảo : Bảng giá kệ sắt đa năng bằng sắt v lỗ

Thị trường kệ sắt lắp ghép hiện nay có 3 dòng kệ:

Kệ sắt v lỗ lót ván:

Là dòng kệ được lắp ghép từ những thanh sắt chữ v lỗ, nhưng bề mặt của kệ được sử dụng mặt bằng gỗ lót. Lắp ráp với nhau từ sắt v lỗ và ván ép.

Sắt v lỗ làm kệ kho ở Bình Dương Ưu điểm:  Với kệ sắt v lỗ lót ván thì có thể tùy chỉnh kích thước theo mong muốn một cách dễ dàng. Được chọn lựa loại ván dày mỏng phù hợp với yêu cầu khác nhau của công trình. Đặt hàng dễ dàng thiết kế nhanh chóng theo yêu cầu. Tải trọng có thể được mức tầm trung từ 150 – 300 kg mỗi tầng (sàn).

Nhược điểm: Sản phẩm kệ với mặt bằng ván ép nên độ bền không cao. Thời gian thi công lắp đặt lâu hơn so với kệ sắt làm bằng mâm thép (Tole). Chi phí lắp đặt và vật liệu cao do đó giá thành sản phẩm sẽ cao hơn các loại kệ mâm tole. Ngoài ra khi sử dụng lâu dài thì mặt ván ép có thể bị cong vênh nếu là loại ván mỏng. Để sản phẩm ướt, ẩm, có thể bị mốc hoặc mối mọt..


Kệ sắt v lỗ mâm thép (kệ sắt v lỗ lắp ráp)

Là sản phẩm sử dụng mặt kệ bằng mâm thép được lắp ráp với thanh sắt làm kệ v lỗ.

Kệ sắt v lỗ tại quận 12, kệ để hàng tại quận 12

Ưu điểm:  Dòng sản phẩm kệ v lỗ mâm tole với giá hợp lý. Độ bền cao và khả năng khấu hao trên 5 năm nếu sử dụng đúng tại trọng. Tải trọng chứa hàng thường lớn có thể tùy mục đích sử dụng mà chọn những sản phẩm, mặt kệ, thanh thép chữ v lớn. Có nhiều lựa chọn cho khách hàng đồng thời thời gian thì công, lắp đặt nhanh chóng. Khả năng mở rộng dễ dàng. Không bị mối mọt như dòng kệ sắt v lỗ lót ván.

Nhược điểm: Chỉ có các kích thước cố định sẵn có như dài 0.8 mét, 1 mét, 1.2 mét, 1.5 mét. Phải sử dụng kích thước chuẩn của mâm sẵn có. Nếu muốn theo ý thì số lượng đặt hàng cần lớn. Tải trọng kệ không cao nên chỉ khoản từ 80 kg – 140 kg/ tầng.


Kệ trung tải (kệ hạng nặng)

Là dòng kệ hạng nặng được sử dụng nhiều tại các kho bãi lớn. Các công ty xí nghiệp cần chứa hàng với tải trọng cao.

Giá kệ sắt để hàng tốt nhất thị trường. Kệ sắt sài gòn cung cấp các giải pháp kệ trung tải trong các kho hàng lớn.

Ưu điểm: Sản phẩm được thiết kế chân với những thanh Ben chịu lực lớn. Các mâm, thanh ngang đều được thiết kế bởi sắt lớn do đó tải trọng từ 300kg đến hơn 1000kg / tầng. Mẫu mã đẹp có thể lắp đặt tăng giảm độ cao giữa các tầng.

Nhược điểm: Chi phí rất cao do đặc thủ nguyên liệu cũng như công sản xuất. Hàng không có sẵn do thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nên từ khi đặt hàng đến khi giao hàng có thể lên đến hơn 1 tháng. Thi công lắp đặt tốn thời gian hơn 2 loại kệ sắt v lỗ. Chi phí vận chuyển cao hơn rất nhiều so với dòng kệ v lỗ, hay kệ lót ván.

Qua nhận xét cũng như đánh giá của của rất nhiều khách hàng chúng tôi khuyên, bạn, quý doanh nghiệp nên lựa chọn dòng kệ sắt v lỗ mâm thép. Sản phẩm này tốt hơn nhiều so với giá kệ sắt v lỗ lót ván mà giá thanh đôi khi không chênh lệch nhau do phí thi công dòng kệ bằng ván cao hơn.

Khi quý khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí. Đến với Kệ Sắt Sài Gòn bạn sẽ được tư vấn miễn phí. Khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ và giá kệ sắt v lỗ lót ván của chúng tôi .

Thông tin liên hệ:

 

Bình Luận

Ba Nguyen

Tôi là Ba Nguyen, hiện đang là CEO tại Kệ Sắt Sài Gòn. Với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ đa năng. Phương châm của chúng tôi là Nhanh - Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý. Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa Kệ Sắt Sài Gòn từ trước tới nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo