Sắt lổ làm kệ mua ở đâu, giá sắt v lỗ làm kệ

Sắt lổ làm kệ mua ở đâu, giá sắt v lỗ làm kệ

Sắt lổ làm kệ mua ở đâu ? giá sắt v lỗ làm kệ.

– Sắt lổ làm kệ là loại sắt chữ v được sử dụng nhiều trong sản xuất, kinh doanh, làm kho để hàng. Hiện nay các mặt hàng sắt chữ v làm kệ được ưa chuộng do giá thành rẻ. Và vận chuyển cũng như nhiều nơi cung cấp các mặt hàng này. Với mức giá phù hợp, tiện lợi khi sử dụng, đó là ưu thế nổi bật của dòng sắt lổ làm kệ.

Xem thêm: 4 Lợi ích quan trọng của kệ sắt chưa hàng

– Công dụng của sắt lỗ làm kệ lớn nhất là làm những kho hàng. Kệ để hàng, lắp ráp các khung để treo sản phẩm, các khung các khu trưng bày ngoài trời do tính cơ động cao của nó.

Sắt lổ làm kệ được cung cấp bởi kệ sắt sài gòn là sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. Rẻ hơn thị trường hơn 30%. Sản phẩm được sơn tĩnh điện mang đến độ bên cao nhất. Tất cả những sản phẩm sắt v lỗ chúng tôi cung cấp đều được bảo hành lên đến 5 năm. Do đó khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Giá sắt v lỗ dày 1,5 ly:

  1. 3×3: 15,000 / mét
  2. 4×4: 20,000 / mét
  3. 4×6 : 29,000 / mét

– Địa chỉ mua kệ sắt lỗ uy tín. Thông thường khi bạn có nhu cầu mua sắt v lỗ làm kệ để hàng thì có thể lựa chọn nhưng nơi gần nhau. Tuy nhiên chi phí, giá cả sẽ cao hơn do không mua được tận nơi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ mua được sản phẩm với giá rẻ nhất. Cùng với dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận địa điểm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chúng tôi cung cấp vì miễn phí cho những đơn hàng trên 5.000.000 đ.

Kệ để hàng đa năng 5 tầng

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sắt v lỗ làm kệ nhanh nhất.

Xem thêm bài viết: Kệ siêu thị giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh


Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 097 238 75 60

Địa chỉ: 129/4 KP 3, Thạnh Lộc, Quận 12, HCM

 

Bình Luận

Ba Nguyen

Tôi là Ba Nguyen, hiện đang là CEO tại Kệ Sắt Sài Gòn. Với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ đa năng. Phương châm của chúng tôi là Nhanh - Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý. Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa Kệ Sắt Sài Gòn từ trước tới nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo