Giá khung sắt v lỗ, giá sắt v lỗ bình dương

Giá khung sắt v lỗ, giá sắt v lỗ bình dương

Giá khung, kệ sắt v lỗ và giá sắt v lỗ bình dương

Khi có nhu cầu làm kệ sắt bằng khung sắt v lỗ. Bạn cần biết giá chi tiết của từng sản phẩm đế có thể lựa chọn. Và tim được nơi mua sản phẩm được rẻ nhất, và gần nhất để tiết kiệm chi phí.

Tham khảo thêm: Tìm nơi mua sắt v lỗ giá rẻ tphcm

Qua bài viết Kệ Sắt Sài Gòn sẽ cung cấp mức giá cơ bản giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

 1. Đối với các dòng sắt v3 và v4 thì mức giá không chênh lệch nhau nhiều. Thường giao động từ 20,000 – 35,000 VNĐ/ m2. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau có thể chọn loại sắt phù hợp để làm giá khung sắt v lỗ.
 2. Khung sắt v lỗ về chi phí thường rẻ hơn khung sắt các loại khác và chúng tiện lợi. Có khả năng tái sử dụng khi không có nhu cầu về 1 mục đích khác nhau. Do đó bạn có thể hoàn toàn tận dụng chúng một cách dễ dàng. Đồng thời khả năng di dời, tháo lắp nhanh chóng là ưu điểm nổi bật của sắt v lỗ hiện nay.

Bảng giá sắt v lỗ làm kệ trồng rau:

 • Sắt v lỗ 3 x 3: 15,000/ mét (loại dày 1.5 li).
 • Sắt v lỗ 4 x 4: 20,000/ mét (loại dày 1.5 li)
 • Sắt v lỗ 3×5: 20,000/ mét (loại dày 1.5 li)
 • Sắt v lỗ 4×6: 35,000/ mét (loại dày 2 li)

Công dụng của sắt v lỗ làm kệ:

Hiện nay sắt v lỗ được ứng dụng trong nhiều tiện ích hàng ngày của chúng ta. Với tính linh hoạt trong việc kết nối với nhau. Giá thành hợp lý và được bán rộng rãi nên rất được ưa chộng. Sản phẩm đa dạng về kích thước và độ dày mỏng.

 • Sắt v lỗ kết hợp với mâm v lỗ dùng làm kệ sắt v lỗ với nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm hiện nay rất được ưa chộng tại thì trường Bình Dương, HCM. Kệ sắt v lỗ bình dương đang được ứng dụng nhiều trong nhà kho. Ngoài ra kệ sắt v lỗ bình dương còn được lắp đặt và sử dụng trong hộ gia đinh, văn phòng.
 • Sắt v lỗ liên kế với nhau tạo thành kệ trồng rau. Với cấu tạo nhiều lỗ dễ dàng giúp thiết kế những chiếc kệ với kích thước phù hợp với yêu cầu. Do tính tiện dụng và dễ dàng lắp đặt mà không cần phải biết nhiều về kỹ thuật. Do đó việc ráp khung kệ sắt rất dễ dàng và nhanh chóng.

Một số hình ảnh ứng dụng làm kệ sắt của sắt v lỗ làm kệ.

Nên phù hợp với rất nhiều những công việc khác nhau. Các loại sắt để làm giá khung sắt v lỗ thường được bán rộng rãi và phổ biến ở những nơi bán vật liệu xây dựng lớn ở trong thành phố. Ở các tỉnh thì thường ít được bán do không tìm được nguồn hàng cũng như không có nhiều của hàng lớn.

Kệ sắt v lỗ làm kệ thư viện chứa sách

Kệ chứa hàng bằng sắt v lỗ 5 tầng

Kệ chứa hàng trong kho 5 tầng (kệ đôi)

Do đó nếu bạn có nhu cầu hay liên hệ với chúng tôi để được báo giá và hỗ trợ nhanh nhất. Kệ Sắt Sài Gòn cung cấp các mặt hàng kệ sắt cũng nhưng sắt lỗ. Chúng tôi giao hàng trong TP cũng như hỗ trợ gửi hàng về các tỉnh.

Thông tin liên hệ:

 • SĐT: 097.238.7560
 • Email: kesatsaigon.com@gmail.com
 • Địa chỉ: 297 Hà Huy Giáp, P.Thạnh Lộc, Quận 12

 

Bình Luận

Ba Nguyen

Tôi là Ba Nguyen, hiện đang là CEO tại Kệ Sắt Sài Gòn. Với mong muốn mang đến khách hàng sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực kệ sắt v lỗ đa năng. Phương châm của chúng tôi là Nhanh - Uy Tín - Chất Lượng - Giá cả hợp lý. Với hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cửa Kệ Sắt Sài Gòn từ trước tới nay. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại điều tốt nhất cho khách hàng.

Chia sẻ bài viết


Contact Me on Zalo